“Second home” Bà Rịa – Vũng Tàu: kênh đầu tư sinh lời bền vững

Second home” hay “ngôi nhà thứ 2” là một thuật ngữ để chỉ những sản phẩm bất động sản phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh sinh lời. Trong đó, second home Bà Rịa – Vũng Tàu đang nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình và các nhà đầu tư.

Xu hướng sở hữu “second home”

Xu hướng xây dựng, sở hữu “second home” bắt nguồn từ các nước phương Tây. Tuy chỉ mới du nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam, thế nhưng mô hình này đã phát triển mạnh mẽ.

“Second home” một loại hình bất động sản linh hoạt trong mục đích sử dụng, đồng thời hội tụ cả giá trị tinh thần và giá trị đầu tư, đảm bảo đem lại một dòng tiền bền vững cho chủ sở hữu, chính những ưu thế đó đã tạo nên sức hút của phân khúc bất động sản này.

Tốc độ đô thị hóa quá nhanh, cùng với những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch covid-19, dễ rơi vào trạng thái hoang mang xen lẫn ngột ngạt vì môi trường sống thiếu đi sự cân bằng với thiên nhiên. Từ đây, xu hướng “bỏ phố về quê” bùng nổ mạnh mẽ, sức khỏe thể chất và tinh thần cũng được quan tâm hơn. Nhiều người nghĩ đến việc tìm mua một ngôi nhà nhỏ có mảnh vườn xinh ở vùng đất lành không quá xa Sài Gòn, yên tĩnh để nghỉ dưỡng cùng gia đình và bạn bè.

Bên cạnh vị trí địa lý, những second home Bà Rịa – Vũng Tàu còn có bờ biển đẹp, rừng cây xanh mát, khí hậu mát mẻ,… trở thành điểm đến yêu thích của không ít gia đình đang sống và làm việc ở các thành phố lớn.

Ưu thế của second home Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng khi sở hữu vị trí chiến lược, cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 2 giờ di chuyển theo tuyến cao tốc như Long Thành – Dầu Giây hoặc quốc lộ 51,…

Về tự nhiên, Bà Rịa – Vũng Tàu có cung đường ven biển tuyệt đẹp, hệ thống sinh thái vô dùng đa dạng “rừng vàng, biển bạc” và di tích thắng cảnh thơ mộng.

Cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng và nhiều chính sách hỗ trợ của tỉnh, thị trường second home Bà Rịa – Vũng Tàu không ngừng được nâng cấp, phục vụ tối đa nhu cầu của đại đông đảo khách hàng, giúp nơi đây giữ vững vị trí “vàng” sáng giá của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng ven biển phía Nam.

Căn cứ vào tiềm năng và các yếu tố, điều kiện đặc thù cho phát triển du lịch trên địa bàn. Theo quy hoạch phát triển và phân bố không gian dịch vụ du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050, huyện Long Điền và Đất Đỏ sẽ phát triển sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng.

Điểm chung của sản phẩm này là gắn liền với yếu tố “xanh”, ưu tiên kiến tạo một không gian sống, nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên. Khi không chỉ tập trung vào việc xây nhà, hoàn thiện hạ tầng mà còn rất chú trọng vào cảnh quan, hệ sinh thái xung quanh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sức khỏe của cư dân.

Thay vì ở trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng… mỗi khi đi du lịch, việc sở hữu  hay thuê “second home” cho cả gia đình sẽ là một trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn. Bên cạnh có không gian rộng rãi và thoáng đãng để họp mặt, cả nhà còn được hít thở không khí trong lành,…

Tiềm năng từ quy hoạch không gian nghỉ dưỡng trong đầu tư Second Home Vũng Tàu

Second home mang dấu ấn một căn nhà thứ 2 thực sự đem đến cảm thấy nghỉ ngơi, thư thái bình yên mang đến mọi gia chủ. Vì thế, nhân tố quy hoạch không gian, khuôn viên bên trong và tiện ích mang vai trò then chốt nhằm tạo ra sự khác biệt cho các căn hộ BĐS nghỉ dưỡng

Đây là nhân tố nổi bật cũng như thực sự thu hút khi nói tới Aria Vũng Tàu. Thuộc khuôn viên compound khép kín, dự án công trình mang lại sự độc tôn tư và an bình tuyệt đối cho gia đình. Với mật độ quy hoạch chỉ 23%, 77% của dự án là diện tích giành cho tiện ích cũng như phần lớn là màu xanh, dự án rất phù hợp cho các gia đình thích nơi ở xanh, thân thiện thiên nhiên trong lành càng khẳng định thêm các điều kiện tiên quyết của 1 sản phẩm Second home Vũng Tàu. Đặc biệt nhất, layout căn hộ Aria Vũng Tàu được bố trí và phân bổ căn nhà tập trung phía tầm nhìn ngắm về bên biển. nhờ đó, hơn 90% căn hộ có đều phải sở hữu view ngắm ấn tượng và lung linh của biển cả.

Cùng với ưu thế quy hoạch thuộc trong trung tâm compound khép kín, Aria Vũng Tàu tự hào lộ diện bầu không khí nghỉ ngơi đặc quyền tư và yên tĩnh vô cùng. Nổi bật vào bối cảnh dịch bệnh, việc sở hữu 1 căn hộ second Home riêng tư biệt lập cùng với đủ đầy dịch vụ để mọi người nghỉ ngơi tại nhà theo Xu thế stay vacation vừa hạn chế dịch mà không phải dịch chuyển quá xa hẳn là điều không thể tuyệt vời hơn.

Giá cả & tiềm năng tăng trưởng thị trường về BĐS Second Home Vũng Tàu

Giá chỉ thích hợp ở thời điểm mua tiếp tục đưa ra quyết định trực tiếp mang lại hiệu quả dự án. Nếu khách hàng thâu tóm cơ hội ném tiền vào thời điểm giá thích hợp , đi kèm những event giảm giá thì sẽ tiết kiệm ngân sách được nguồn ngân sách và tiên phong được tiềm lực tăng giá hấp dẫn.

Dễ thấy tại Vũng Tàu, thủ phủ du lịch đón một lượng khách rộng lớn mỗi năm, tiềm lực phát triển du lịch, nghỉ dưỡng hạng sang vẫn còn đấy vô cùng lớn, nổi bật giữa thực tế thiếu hụt hotel 5 sao, các không gian nghỉ ngơi cao cấp giống như Aria Vũng Tàu mai sau chắc chắn sẽ được tiếp nhận nồng nhiệt, điều đó càng giúp Vũng Tàu trở thành 1 lựa chọn lý tưởng second home Vũng Tàu hơn bất kỳ nơi nào khác cho người Sài Gòn.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0913616822